Trang chủTác giảLiên hệ

Start up

By Vũ Ngọc Quân
Published in General
June 13, 2021
2 min read

Ước mơ

Từ ngày học đại học mình đã mơ mở công ty để có thể kiếm nhiều tiền cho bản thân gia đinh, tạo ra công ăn việc làm giúp đỡ được nhiều người, trở nên nổi tiếng, ai cũng biết đến. Khi đó mình cũng không nghĩ ra phải làm gì để làm được việc trên tất cả vẫn chỉ dừng lại ở ươc mơ. Mục tiêu đi học khi đấy chỉ có làm thế nào lấy cái bằng giỏi xong sau này tính tiếp. Nói là thế nhưng mình học cũng không phải nhiều chủ yêu tập trung vào tháng cuối trước khi thi thì rút phích cái máy tính ra để không chơi game thôi. Cuối cùng ra trường thì mình cũng có cái bằng giỏi cũng không phải vất vả lắm. Nhưng việc mở công ty vẫn chỉ là ước mơ chưa có điểm bắt đầu.

Đi bước đi đầu tiên

Mình sang nhật làm 1 năm, bắt đầu kết nối bạn bè để lập team, tạo tiền đề sau này mở công ty. Khi đấy cũng may mấy anh em học cùng đại học gặp nhau có Hoàng, Huân. Minh cùng nhau lập nhóm tìm kiếm dự án làm để có tiền, tìm kiếm khách hàng đầu tiên. Sau dự án đầu tiên mình cố gắng làm tốt, minh lân la nói về ước mơ mở công ty nhưng thiếu đối tác khách hàng. Cũng rất may khi đấy khach hàng thấy làm việc hợp với mình đã đông ý làm đối tác trong nhưng năm đầu tiên. Thế là Kaopiz ra đời.

Phát triển công ty hoàn thành mục tiêu 5 năm

Định hướng làm outsource để tích luỹ nguồn lực, kinh nghiệm tài chính. Sau đấy tạo ra sản phẩm riêng của công ty. Hiện tại sau 5 năm mới chỉ đạt được mục tiêu làm outsource tạm gọi là ổn khi tạo công ăn việc làm cho khoảng 160 anh, chị, em. Cũng làm một mốc quan trong trong cuộc đời. Nhưng vẫn chưa tạo ra được điểm nhấn, điểm đặc biệt, khác biệt để ai ai cũng biết đến kaopiz.

Mục tiêu mới

Sau khi làm outsource nhiều năm. Mục tiêu mới của công ty là hoàn thành sứ mệnh của mình. Trở thầnh công ty công nghệ hàng đầu việt nam. Mặc dù outsource có mục tiêu phát triển lên 1000 người trong 5 năm tới. Nhưng để trở thành công ty công nghệ hàng đầu việt nam Kaopiz thiếu sản phẩm riêng của mình. Chính vì vậy trong thời gian tới minh đã quyết định tách ra làm sản phẩm cho công ty. Dù thành công hay thất bại thì cũng sẽ đặt nền móng, viên gạch đầu tiên cho chiến dịch trơ thành công ty công nghệ hàng đâu việt nam của kaopiz. Thực hiện ước mơ xây toà nhà Kaopiz hoàng tráng trong tương lai.

Lời kết

Để làm ra sản phẩm đình đám ở việt nam là việc không hề dễ, ngoài nỗ lực của bản thân cũng cần rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. :)

PS: anh em trong công ty ai muốn join cùng anh thì contact riêng với anh nhé. Chú ý là công việc sẽ vất vả lương sẽ không cao, nhưng thành công sẽ có rất nhiều xiền (Đang tìm đồng đội máu chiến)


Vũ Ngọc Quân

Related Posts

General
Xử lý Deadlocks
October 02, 2022
3 min
© 2022, All Rights Reserved.

Quick Links

Liên hệ quảng cáoThông tinLiên hệ

Social Media